Giới Thiệu Công Ty

Công ty TNHH VIBO

 

Công ty TNHH VIBO xin gởi lời chào cùng lời chúc sức khỏe đến đối tác và quý khách hàng!

 

Công ty VIBO là một thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực thuốc Thú Y-Thủy Sản.

 

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03 năm 2008, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển Công ty chúng tôi đã nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất, đặc biệt hệ thống phân phối rộng khắp khu vực ĐBSCL, các tỉnh Miền Đông, Miền Trung và khu vực Miền Bắc. Bên cạnh việc đầu tư và hoàn thiện nhà máy sản xuất thuốc với đầy đủ các trang thiết bị, dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn chứng nhận GMP-WHO. Công ty VIBO cũng đã đào tạo (tập hợp) được một đội ngũ Kỹ sư Nuôi trồng Thủy sản, Bệnh học Thủy sản và Bác sĩ Thú Y có chuyên môn cao “Năng động - Nhiệt huyết - Giàu kinh nghiệm chuyên môn”  luôn nỗ lực với mong muốn đem đến sự hài lòng cao nhất đến các đối tác và quý khách hàng.

 

Với mục tiêu đồng hành và sẻ chia những giá trị cùng quý khách hàng trong suốt vụ nuôi. Công ty VIBO đã liên kết với các trường Đại học, Viện nghiên cứu để cho ra đời các dòng sản phẩm mới đa dạng về tính năng và mang tính thực tiễn cao phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng của vật nuôi (tôm, cá, giá súc và gia cầm). Đồng thời, Công ty VIBO đã hoàn thiện hệ thống phòng thí nghiệm và xây dựng được một đội ngũ nhân viên làm việc tận tình theo phương châm “TRÁCH NHIỆM LÀ NỀN TẢNG” sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi chọn sản phẩm của công ty.

 

Công ty VIBO xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng phát triển với công ty trong thời gian qua, xin kính chúc Quý khách hàng thắng lợi trong vụ nuôi mới.

 

Trân trọng kính chào!

Đối tác

Tên: Mr. Tuân

Điện thoại: 0901077688

Email: tranhoangtuan77@gmail.com

Tên: Mr. Chiêu

Điện thoại: 0939326468

Email: nguyenngocchieu01092010@gmail.com