Chuyên đề kỹ thuật

• LIVERMIN pro chuyên dùng để tăng cường chức năng gan, tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, kích thích sự thèm ăn, tăng hiệu quả sử dụng thức ăn của tôm cá. • LIVERMIN pro còn được bổ sung cao chiết từ các loại thảo dược giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện sức khoẻ một cách hoàn toàn tự nhiên nhờ các hợp chất mang hoạt tính sinh học cao và các vitamin và khoáng chất thiết yếu.
Mùa mưa, mùa lũ luôn giai đoạn mang lại nhiều vấn đề khó khăn cho các hộ uôi cá lồng bè trên sông. Vì đây là thời điểm thuận lợi cho dịch bệnh bùng phát mạnh do chất lượng nước không đảm bảo, môi trường nuôi ô nhiễm, thời tiết thay đổi liên tục và đặc biệt là các vấn đề bệnh ký sinh trùng đang diễn biến phức tập nhất. Trong thời gian gần đây, vấn đề ký sinh trùng gây bệnh trên cá Điêu Hồng được xem là vấn đề nổi bật và đang được nhiều người chăn nuôi quan tâm.
Cùng với sự phát triển của nghề nuôi ếch thì dịch bệnh là một điều đáng quan tâm cho người nuôi. Bên cạnh bệnh gây ra bởi vi khuẩn, nấm thì vấn đề nội ký sinh trùng cũng gây thiệt hại đáng kể cho nghề nuôi ếch. Khi nhiễm ký sinh trùng thấp thì không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của ếch. Tuy nhiên nếu nhiễm với mật độ cao thì làm ếch sinh trưởng chậm, thậm chí gây chết hàng loạt, đặt biệt ở giai đoạn giống và chúng có thể là nguyên nhân mở đường cho các bệnh do tác nhân cơ hội xâm nhập gây ảnh hưởng nặng nề đến năng suất.
Đối tác

Tên: Mr. Tuân

Điện thoại: 0901077688

Email: tranhoangtuan77@gmail.com

Tên: Mr. Chiêu

Điện thoại: 0939326468

Email: nguyenngocchieu01092010@gmail.com