Chuyên đề kỹ thuật

Độc tố trong thức ăn thủy sản là những thành phần có trong thức ăn gây hại đến sức khỏe động vật và làm suy giảm khả năng miễn dịch của chúng. Trong thức thủy sản có rất nhiều hợp chất có khả năng sinh độc nếu chúng được sinh ra từ quá trình bảo quản không đảm bảo hoặc quá hạn sử dụng. Trong đó, các độc chất được sinh ra từ thực vật đặc biệt được quan tâm do tác hại nghiêm trọng của chúng.
Nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Ấn Độ cung cấp một khoảng giá trị cần thiết của nhu cầu Phospho trong cơ thể cá khi bổ sung vào thức ăn. Gơi ý hàm lượng bổ sung hợp lý cho các loài cá nước ...
Vào mùa nắng nóng, nhiệt độ cao là thời điểm vi khuẩn Streptococcus phát triển mạnh có thể gây chết cho cá với tỷ lệ cao và làm thiệt hại lớn cho người nuôi. Do đó, cần có những biện pháp xử lý chính ...
Như chúng ta đã biết ngoài chim cúc cu còn có những loài khác cũng có tập tính ký sinh nuôi dưỡng. Sự ký sinh nuôi dưỡng này làm tổn hại nghiêm trọng đến cá chủ nuôi và con non của chúng. Vậy chúng ...
Ngoài tác dụng được biết đến khi trộn vào thức ăn để trị bệnh giun sán cây địa hoàng có thể thúc đẩy tốc độ tăng trưởng và tăng cường khả năng miễn dịch của cá. Các nghiên cứu thảo mộc bổ sung vào ...
Đối tác

Tên: Mr. Tuân

Điện thoại: 0901077688

Email: tranhoangtuan77@gmail.com

Tên: Mr. Chiêu

Điện thoại: 0939326468

Email: nguyenngocchieu01092010@gmail.com